big tummy at 21 weeks 1st time Mom

ako lang po ba? 21weeks pregnant ako, that's like mga 5mos diba? pero ang laki po ng bump ko...hahaaha sabi nila parang 6 or 7mos na yung tyan ko, 1st time mom here normal lang po ba yun? di ko maiwasan mabahala eh kasi kahit ako - nalalakihan din sa tyan ko..although may bilbil talaga ako kahit dipa ko preggy, mejo chubby po ako and 5"1' height ko... can anyone tell me po kung normal lang sya?

12 Replies

better check kung may GDM po kasi cause ng paglaki ng baby which is dapat namamanage ng endocrinologist