hi guys.

ako lang ba.yung malapit na manganak.hindi pa nila nakikita ng magulang at mgakapatid ko at mga kamag anak at kapitbahay.ama ng pinagbubuntis mo.na tinakbuhan kami na diko makwento sa kanila.meron sana magstand ama yung bf ko.kaso ayaw magpunta.busy daw kuno.o baka di ako mahal..manganganak nako.this week or next week.pinapatapang ko nalang at lahat ng pagtatakip at pagsisinungaling kesyo sabi ko busy kasi at walang off un.pero sabi ko ,nagpapadala naman.pero kahit hindi talaga .yung bf ko.isang beses pahiram pa .pero dina naulit.ay sana nalang malampasan namin ni baby ko at makaraos na kami.para kahit 1month rest.makapagtrabaho nako ulit para samin ni baby.ayaw ko naman manghingi ng tulong sa mga magulang at mga kapatid at kaibigan ayaw ko may masabi sila.kaya lahat sinosolo ko ngayon.ay.hirap pala ng ganito.parang sasabog nako at susuko pero hindi pwedi.

1 Reply

Kapal ng lalaking ganyan sis. Pero kailangan mo sabihin sa pamilya mo sis. Mahirap magkaron ng nervous breakdown.