weight

ako lang ba yung preggy na hindi tumataba? before ako mabuntis 65kgs ang timbang ko, ngayon na 6mons preggy na ako 66kgs lang ako. umiinom naman ako ng vitamins at milk, malakas naman ako kumain pati ng gulay at prutas.. pero bakit kaya ganun?? any advice naman po pano magpataba, nagwoworry kase aq baka d din lumalaki si baby.

2 Replies

Sa ganyang month po magsastart palang paglaki ni baby. Kaya medyo hinay hinay po sa pagkain at baka magkagestational diabetes. Eat healthy po and wag magpagutom. Kapag nagpaultrasound ka po makikita mo nman kung ok ang weight ni baby. Okay lang po na hindi masyadong malaki si baby basta nsa normal range ang laki niya. Mahirap din naman po pag masyado siyang malaki. Ask your OB po on your next check up. God bless ?

5y ago

Ahhh. Follow your OB's advise po regarding this. God bless. ?

Nung ako I lost 5kg during the my 1st tri. Based naman sa ultrasound okay naman si baby ko. At 36 weeks I gained naman 5kg in just a week. Haha.