Share ko lang po ?

Ako lang ba yung pag gumagalaw si baby sa tummy hindi ko navivideohan? Pag vivideohan ko na sya hindi na sya gagalaw bigla. Hindi ko alam kung nafifeel nya yung camera. Shy type ata baby girl ko! ? #34weeks5days

30 Replies

Same. Pag nakaready na ang camera di na sya gumagalaw 34 weeks and 1 day

same here kaya di ko ma videohan at matiyempuhan pag nagalaw siya

Hahaha basta sis himas himasin mo nalang si baby gagalaw yan 😂

27 weeks here, navideohan ko sya hehe di sya mataray haha

same tayo mommy hahaha shytype din si babygirl ko

same here. 😂😂 sutil na mga baby 😂

ahahaha..same tau mumsh!.😁

Ganun din sakn mommy 😊

Me too! 😂

Same po tayo :)