36weeks @ 3days..

ako lang ba?? yung nasa third trimester. na pero parang nasa stage ulit ng first tri. tulog" nun first trim. di ako nag tutulog di ako makatulog ng tanghali at hapon. ngayon third trim. tulog ako ng tulog??.. pagkain" yung kakain mo lang kain nanaman.. ? maski ako nagtataka sa sarili san ko ba nilalagay yung kinakain ko ???? bat di ako nabubusog hahaahah.. eto tuloy taas ng BP KO.. huhuhu... 135/90 ?? kelangan ng bumaba ang Bp ko. KC NEXT WEEK 37 weeks na ako.. sabi sa center baka daw bigla daw aq manganak. ?? mapapatransfer daw aq sa ospital ???? pag po ba.. binawasan ko na kain? at binawasan ang tulog ng tulog.. bababa kaya po ang BP KO????? ty mga mamsh..

1 Reply

Oo naman po dapat po talaga bawas na tayo sa kain pag mga ganyang weeks na

5y ago

salamat po mamsh 😊