Praning

Ako lang ba yung napapraning kung healthy c baby sa loob ng tummy? Tas nag iisip ng kung ano ano since nung first tri ko eh expose ako sa paint thinner. 7mos preggy nako pero kada naiisip ko yung nalanghap kong pintura nun naiiyak ako sobra. Kasi dahil sa ginawa ko baka may masamang effect sa baby ko. Sobrang stress nako??

2 Replies

Dont overthink nalang mommy. Ganyan din ako nung buntis ako, naglinis ako ng CR e sobrang lakas ng amoy ng clorox, nag worry din ako nun. Pero ok naman si baby nung lumabas super healthy po.

Mommy napanganak nyo na po ang baby nyo? Kamustapo sya?