Smarks

ako lang ba yung nagkaroon ng stretch marks dito simula nung mag 31wks ung tsan?

2 Replies

same po 30weeks ko na naramdaman na may parang stretchmarks ako nung tinignan ko sa salamin positive ..stretchmarks nga...hndi naman po ata maiiwasan hehe kase nababanat ang balat

5y ago

hndi ko gets eh haha pag sa picture lumalabas white pero pag tinitigan ko sa salamin may pagka brown

ako din nagkaroon na.. payat kasi ko talaga dati tapos ang laki na ng tiyan ko ngayon.

5y ago

medyo po.. hindi ko naman siya laging nakikita since natatakpan ng tiyan ko eh bandang puson area siya haha.. walang salamin na malaki sa bahay ko. sa bahay lang ni hubby pag andun ako, pag rest day saka ko siya nakikita sa full size mirror