Anxiety and Stress

Ako lang ba yung madalas naiyak sa gabi kakaworry kung kelan lalabas si baby. And nai-istress din ako kasi baka malaki na siya sa loob if ma-over due pa siya. 38 weeks nako in 2 days. Gusto ko na talaga makaraos para hindi na din kami mahirapan ni baby. Anyways. Stay safe mamshies! :)

2 Replies

i feel you mami ganyan din po ako last month pero much better po if ask nyo si ob kung pede na labas si baby...

4y ago

Yes po mamsh, sa wed po check up ko. Ask ko nalang din OB ko. Thank you

Ilang kilo na b niya sis..

4y ago

Nung 35th week ko mamsh, 2.6kg na siya e.