mommies!!

Ako lang ba yung laging mabaho ang panty?may lumalabas saking discharge na puti minsan manilaw nilaw.natural po ba yun?

31 Replies

Pacheck nlng po moms..ako 3 months preggy pero walang mabahong discharge as of now

never kung naexperience yan,bka my infection ka,magpacheck up ka just to be sure

Possible for infection momsh ganiyan din ako nung diko alam na buntis ako.

Ako din po eh, every 3 hours nagpapalit ako ng panty, kasi so mabaho.

Lagi ako nagpapalit ng panty,lagi sya nababasa pero walang amoy

my infection po kau nyn mommy...kya patingin po kau sa ob mo

natural lang po yan. dalasan nyo na lang po ang pagpapalit.

Pa check up mo sa ob, pra maagapan, baka may infection ka

Mabaho lang nman sya pag d agad nkakapalit

Normal yan but please see your doctor