Ano ano yung mga praning moments niyo mga mami!?

Ako lang ba yung kagigising lang sa umaga tapos feeling mo di ka na buntis kaya mag fefetal doppler agad para lang malaman kung ok pa si baby!? Nakaka worry no,, lalo na yung minsan di mo ma feel yung galaw ni baby. I'm currently 19 weeks preggy and di pa gano ka visible yung galaw ni baby sa tyan. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

17 Replies

ako simula nabili ko doppler ko 16weeks ako nun. araw araw ko pinapakinggan si baby minsan 2x a day pa pag trip ko? pero ngaun 23weeks na ako minsan ko lang gamitin kc nararamdaman ko naman ma si baby ei... mas maganda na yung sigurado kc may history na ako ng still birth sa first pregnancy ko 25weeks sya nun hnd ko sya nararamdaman gumalaw kaya nga medyo nakakaramdam nnmn ako ng pangamba kc malapit na kami ni baby ngaun dun da pag stop ng hb ng first baby ko.. dami kong what if. sana umabot na kami sa 9months at maipanganak ko sya mg normal

2y ago

claim mo na mommy!!!! Congratulations in advance safe delivery ?