Ano ano yung mga praning moments niyo mga mami!?

Ako lang ba yung kagigising lang sa umaga tapos feeling mo di ka na buntis kaya mag fefetal doppler agad para lang malaman kung ok pa si baby!? Nakaka worry no,, lalo na yung minsan di mo ma feel yung galaw ni baby. I'm currently 19 weeks preggy and di pa gano ka visible yung galaw ni baby sa tyan. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

17 Replies

Parehas na parehas tayo mi 😆 May home fetal doppler din ako sa bahay. Gawain ko na every gigising ako sa umaga ichecheck ko kung okay pa siya sa loob 😆 Tapos yung pag tuwing iihi ako, tinitignan ko yung underwear ko or yung bowl kung may blood hahaha Sabi nila normal lang daw madadala natin ng matagal tagal 😆