Mga momshiee may tanong ako❤️

Ako lang ba yung ganto pag asawa ko umuuwi galing trabaho or nandito siya sa tabi ko nakakaramdam ako ng antok😂Pero pag papasok na siya nawawala na antok ko kahit puyat ako😂Like gising na gising ako ng nasa work siya pero pag uwi niya bigla ako nakaramdam ng antok😂 9 weeks pregnant here❤️ Tingin niyo pinag lilihian ko ba si.mr?😂

1 Reply

baka po natataon lang. or pwedeng narerekax ka lang na nandya mister mo sa tabi mo. pwede yun.