First Time Mom

Ako lang ba yung first time mommy who always worry about my baby because I can not have an assurance for my baby's safety. Kulang kasi sa budget to regularly consult an OB. Ang pinanghahawakan ko nalang is I eat as healthy as I can and never miss my vitamins from the brgy health center. I pity my baby because I feel like not giving the best for him/her. Sa prayers nalang ako kumakapit huhuhu #1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Don't worry po maxado. As long as wala naman kayong nararamdaman na kakaiba, ok lang si baby. Hindi naman reqd ang palaging mgpunta sa ob. Pag nkapagpa Ultrasound and complete lab test ka na for reference/record at wala namang negative findings, you're good na. Basta eat healthy at inumin nyo lng po vitamins nyo. =) while im pregnant last year, twice lng din ako nkpunta sa ob dahil na lockdown. The rest, a month before ako manganak na