LOUD MUSIC

Ako lang ba yung buntis na naiinis sa sobrang lakas na music na naka speaker pa. Kumakalabog buong bahay, pati kama na hinigaan mo nag vivibrate sumasakit tuloy balakang at puson ko dahil sa kalabog at vibration.

3 Replies

ako buntis o hindi, maiinis ako pggnyn. kapitbahay man o ksma s bahay, hindi ok gnon dahil hindi naman lahat gusto mkrinig ng tutog nila.

4y ago

hay nako sis grabe umaalog ang bahay. ang kama nag vivibrate!

ako buntis o ndi, maiinis ako. kapitbahay p yan o ksma s bahay. ndi naman lahat gusto marinig pinapatutog nila

Ako din po, kumusta naman po baby niyo?