Ako lanG ba?

Ako lanG ba yunG bumibili ng vitamins na nireresita dati ng ob sakin tapos di ko naman tenetake ang dami ko naipon dito 100 pa naman bawat isang banig😂

1 Reply

Hello. Sam after pregnancy dapat tinatake ko parin yung mga vitamins pero ayoko na, di ko na kaya hahaha. Natambak na lang. Buti na lang konti lang nabili ko.

2y ago

haha sakin po anq dami yung binibili ko sa lying in except sa binigay sakin sa center 2 box din yun tinapon ko lanG malapit na din kasi mag expire yun e....pero yunq mqa receta sakin nq ob ko sa lying andito pa😁