Friends

Ako lang ba yung after manganak e nawalan na ng kaibigan/tropa. Haha Naging nanay lang tayo lumayo na sila ? minsan nalulungkot ako kasi wla man lang dumalaw, mag aya o kahit nga mangamusta wala. Minsan naiinggit ako sa mga ka batch ko pag nakikita ko mga post nila sa fb. Minsan nasasabi ko sa sarili ko na "buti pa sila". Pero biggest blessing naman sakin si baby ko. Isang smile lng nya mawawala na lahat ng lungkot ko ? Share ko lng mga mamsh. Haha hirap pg kinimkim ko lng to e haha

1 Reply

Lahat naman ng ka batch mo dadaan sa ganyan. Una una lang yan. Pag laki ng baby mo ikaw naman mag kakaron ng time. Enjoy mo lang. Baka mamiss mo bigla pag malaki na anak mo.