Wife struggles..

Ako lang ba ung wife na masama sa asawa? Turning 4 months na c LO pero hangang ngayon di ko pa pinagbibigyan c hubby na mag make love kmi. Kahit hug or kiss pinagkakait ko sa kanya. Minsan pinagbbgyan ko xa ng kiss or hugs. Pero most of the time talaga ayoko.. Kaya thinking nya na ayaw ko na sa kanya or mabaho xa or pangit xa. Alam nmn nya na di pa ako ready.. Di ko talaga alam kng bakit ganun ako sa hubby ko. Mahal ko xa at wala akong ibang lalaki. Di ko lang talaga magawang maging sweet sa kanya at mag make love. Parang there's a FEAR at the back of my mind. But i cnt identify which aspect is it. Haixt.. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

same mommy, after giving birth nawalan ako ng gana sa mga ganyang bagay bagay, sympre nagaglait si hubby pero yun di ko rin maintindihan sarili ko, minsan nakakapag sabi pa ko na maghanap sya ng ibang babae wag na lg ako, kasi pagod chuchu,

3y ago

Ako naman sis.. Minsan inaaway ko xa.. Sinisipa or sinasampal. Huhuhu pero di ganun ka forceful ha. Tapus cna sabhan nya ako na mag hanap na lang daw xa ng iba. Tapus sa akin okay lang lage sagot ko. Hahaha