pag ?

ako lang ba nakaka ramdam ng para natatae tapos wala naman lumalabas. ay i mean natatae tapos kapag iire nako para lumabas tae konti lang lumalabas tapos sumasakit un pempem ko kapag iire na. huhu. di tyloy ako makadumi ng maayos. natatakot naman ako umire ng umire baka lumabas si baby. 37 weeks and 6days nako ngayon. ftm here.

2 Replies

Sme tyo momsh gnyan dn narransan ko. Para akong na ttae pero pag nsa Cr na wla nmn nalbas o kung meron man kunti lang minsan nga nsakit pa puson ko pero 30 weeks palang bby ko sa tummy