Cravings

Ako lang ba nag ccrave ng mga dessert foods? Like coffe jelly,cake, ice cream. Pero wala magawa kasi bawal huhu #27WeeksAndDay2

43 Replies

pag nag crave talaga ako kinakain ko gusto ko, hindi ko talaga napipigilan, cakes, chocolates at ice cream palagi kong kinakain, minsan yung chocolate na 160g isang upuan kulang tapos yung ice cream half gallon nauubos ko talaga, tapos yung cake na choco mouse at sansrival nakakalahati ko sa isang upuan lang,kabwanan ko'na nextmonth pero 3kilo palang si baby😊