Cravings

Ako lang ba nag ccrave ng mga dessert foods? Like coffe jelly,cake, ice cream. Pero wala magawa kasi bawal huhu #27WeeksAndDay2

43 Replies

Mataas po ba sugar nyo? When i was pregnant halo halo naman ang cravings ko. At nakain ako kahit ice cream pagnadaan si manong surbetero. Okay lang naman kumain basta in moderation lang sis.

4y ago

Hindi naman po mataas sugar ko. Sabi po kasi bawal yung matatamis kasi nakakalaki ng bata baka mahirapan manganak. Kaya natatakot tuloy ako. Btw. Thanks momsh!