Hayyy

Ako lang ba mga mamsh? O kayo rin. Na kapag nagbubuntis tinatamad kumilos. Second pregnancy ko na po ito at ganito rin nararamdaman ko nung first pregnancy ko. Na kapag gusto ko magkikilos bigla akong manghihina mangangalay likod, masusuka tas aantukin. Pag nakahiga o nakaupo naman ako normal lang nararamdaman ko walang ganun. Di ko tuloy magawa mga dapat kong gawin kakainis. Is it normal talaga. Hayss no hate pls. Just wanna know kung ako lang ba o kayo rin. Hehehe.

1 Reply

ganun dn ako sa pregnancy ko mamsh. lalo na nung malaki na ang tyan k mas mahirap kumilos.. 😁