Not sure???

Ako lang ba or meron din ganto sainyo mga mamsh? Lol di ako convinced na female ang nakita (which is totally okay for me) pero kasi parang ang labo, haha enlighten me mga mamsh. May ganun ba na pwedeng hindi accurate ang result? #pregnancy #advicepls #momcommunity #BabyGenderReveal

Not sure???
1 Reply

Nung ultrasound ko para sa gender ni baby, di din ako convinced na girl kasi sa utz may parang lawit. Pero turns out bb girl po talaga ☺️