ADVISE PLS

Ako lang ba dito yung torn between ayaw mo na mag work at palakihin na lang si baby sa tyan since ang hirap mag buntis at maselan ka pero gusto mo mag work kase gusto mo pa din makatulong sa family at sa partner mo since ako lang inaasahan ng family ko.Ewan ko pero ang hirap ng sitwasyon ko #1stimemom #advicepls

13 Replies

Maselan po ako pero nong nawala na yung pagsusuka bumalik ako ng work 🙂

usap kayo ng partner mo. mas mahalaga ang health nyo ni baby.

Sana di nagbuntis kesa hindi aalagaan si baby pag andyan na

2y ago

Instead of thinking about the baby's welfare, yan pa iniisip mo. Mahirap talaga sitwasyon mo kasi nagdadalawang isip ka pa.