Naaawa ako ky hubby

Ako lang ba dito yung naaawa kay hubby kase pag inaabangan niyang gumalaw si baby ayaw magparamdam ni baby. Pero pag di na sia pinapansin ni hubby, gagalaw na sia at bubukol sa tiyan ko hehehe Nkakatuwa na nakakaawa para kay hubby hahhaa O.A ko e. pero naaawa talaga ako kase gustong gusto n nia maramdaman si baby hehehe

45 Replies

Ganyan din sakin mommies, pag pinahahawak ko tyan ko kasi ang likot nya bigla nlng titigil, aahahah NAKAKA tuwa sila prang nang aasar sa tatay, ehehe normal lang nmn yan, kaya sabi ko kausapin nya palagi pag may time sya, ehehe he