1st time mom

ako lang ba dito yung hindi sinusukat yung tummy and si baby ? pero lagi po sinisilip si baby sa ultrasound . walaman lang ako marinig sa OB q na malaki tummy q malaki si baby etc... ang dami kase nagsasav na ang laki ng tummy q e 7months palang parang kabwanan q na daw ?

12 Replies

Haha same

Pag my concern k po regarding sa health nyo ni baby sa tummy nyo ask your OB immediately. Kc d nman manghuhula si Doc kung ano ang nga gusto mong marinig. My mga Doctor lang talaga na tahimik at hindi machikka. Like ung OB ko... Hehhehe