Ako lang ba??

Ako lang ba dito ung tipong dalaga na panganay ko pero wala parin kasunod,,na kahit anong gawing try di parin mabuntis buntis ulit.minsan nakakalungkot lang dn,kya napapa sana all ako sa mga babaeng ang bilis bilis mabuntis..😔

2 Replies

same mag 11 na yung panganay ko, tapos tagal namin nag tatry wala padin kaya tinanggap ko nalang na baka wala talaga para samin tapos after 1 yr naka buo kami 😂 wala na sa plano e, no reaction tuloy kami 😁 napa sabi tuloy ako ng (Lord bakit kung kelan iba na plano namin saka mo naman binigay) HAHAHA

2y ago

true sis..kong kailan di kn nag eexpect saka nmn sya binibigay..congrats..ako kht waiting pa sa blessing ni lord kht isa nalang😊

Ganyan din dati feel ko😅 7 years bago nasundan panganay ko then ngayon sa pinagbubuntis ko 5 years naman nasundan. unprotective sex lahat ginagawa namin pero napakahirap talaga sundan😅