just mums

Ako lang ba dito ung nahihiyang manghingi ng sustento sa tatay ng anak ko? Ewan ko ba mga mommies.

2 Replies

Ung iba hnd n tlga nghhingi lalo na kung may work nman sila. Kalimutan nlng kung baga pero kung wala tlga pang gastos ung bata kailangan tlga nya sustentuhan

Nahihiya din ako sis eh pero dahil sa anak ko kakapalan ko na din muka ko hehehe. Responsibility din naman nyang magsustento sa anak nya.

5y ago

Same tayo sis! Hays. Yan problem ko now, nahihiya man ako pero yung kapalan nalang ng mukha para sa baby. 😢