Gusto ko na makaraos Team October

Ako lang ba dito gusto ng makaraos at manganak? Ansakit na kasi ng likuran ko ung nga buto buto ko pati ribs ansakit ang hirap matulog. Ilang araw na rin ako nag cocontraction kasu hihinto din naman pagkatapos ko magpahinga at makatulog. Sana manganak na ko ng mabilis at normal delivery kasi halos araw araw na sumasakit puson ko at likuran 🙏

10 Replies

Ganyan din po ako mamsh. Due date ko nung oct1 tapos nanganak ako oct4 sobrang kaba ko kasi lagpas na ako baka macs ako or makatae si baby. Ang ginawa ko tinadtad ko sarili ko sa tricycle kasi galing kami check up tapos pagkauwi ko wala pa isang oras may sumasakit na sakin tapos dinugo na ako ayon 3cm na pala ako. Malaking tulong din sakin ung tinadtad ko sarili ko sa daan hindi lang sapat ung lakad or squat lang.

11mo ago

nakaraos na po ba kayo? 39w2d dn ako ngayon, still wala pa ring regular contractions 😞

Katatapos ko lang manganak nung 5 ,14 due ko..sex is powerful po mas nakaka open and lambot ng cervix. Tapos tip na rin pag iiri wag po sumigaw yung kasabayan ko 1 hr umiri sigaw kasi ng sigaw.

11mo ago

Yung sperm po ng asawa nyo magpapalambot ng cervix. Hindi naman necessarily na everyday. Mas maganda po kung magorgasm kayo since nakakahelp yun para magka contraction. Pero since naman sa loob ilalabas ok lang siguro na di mag orgasm.

37 weeks narin today. sobrang sakit ng likod ko kagabi almost 1hr din pati yung paninigas ng tyan akala ko manganganak na kaso wala ngayon naman pasulpot sulpot lang yung tigas ng tyan.

11mo ago

same. ganun pa rin hanggang ngayon sakin. naiiyak nalang ako sa gabi kasi nakakapagod kahit hihiga lang naman. pero sana makaraos na 🥲

ako po 38w 4d pero close cervix pa rin. masakit na rin buto buto ko at balakang. sana makaraos na po tayong team october safely 🙏🙏🙏

11mo ago

same tayo mii 38W4D na ko now huhu hirap matulog paggising ko bukod sa masakit ang mga karawan at puson masakit din ang ulo ko

same here 37 weeks super sakit lahat ng buong katawan ko every gising sa Umaga. minsan nag kaka pelvic pain and naninigas ang tyan.

same mi 2.5 cm as of kahapon napakabigat na sa puson sana makaraos na at safe delivery saaten!

same here..parang ang hirap na gumalaw dahil sa bigat at sakit sa likod😔

11mo ago

ako din...pati pagbangon higa pag naiihi...hay

Ako Rin mii, waiting nalang talaga Kasi 37weeks narin 🙏🙏

ano edd mo sis? same tayo pasulpot sulpot lang sakit ng puson ko.

11mo ago

edd ko October 19. 38 week and 2 na ngayon

same here po hirap makatulog sakit ng mga Buto buto 🥹