No symptoms

Ako lang ba dito ang di nakakaramdam ng kahit isang sintomas ng pag bubuntis? As in parang normal lang, wala talaga kahit ano. 7weeks pregnant here. Nakaka worried lang kasi. Eh yung before ko naman ramdam ko. Ngayon talaga wala e.

9 Replies

Ako po ganyan nung buntis ako last year. Normal lahat. Di ako nagsuka, nahilo or kung ano pa po nung dinala ko baby ko. Nakakapagdrive pa ko kasi no pregnancy sensitivity wtsoever talaga. Tinigil ko lang po kasi malaki na tummy ko. Okay naman si baby. As long as regular checkup po katulad ng ibang nagpost dito. Wala po dapat ikabahala.

Ako po, I have PCOS po kasi kaya everything is normal for my missed periods nung nagpacheck-up po ako 15 weeks na si baby. Sabi ng Ob ko grabe ang tibay ni baby knowing Im working out and nagbubuhat ako on my first trimester. 🤭😅

May mga ganyang buntis din miie baka maramramdaman mo na lang ibang symptoms pag mejo pa2-3 months na si baby sa tummy mo. Always na lang po ang pag-iingat and pagpapacheck up na din po para sure na safe kayo ni baby. ☺️

Wait mo lang po Mi, ganian din po ako noong una. Akala ko very smooth ang pregnancy journey not until mag 2nd trimester. Lahat ng pagkain sinusuka ko. Ayaw ko ng pabango ng asawa ko. Ayoko ko ng amoy ng jollibee 😂

Same tau sis 5weeks pregnant ako ngaun . Ganyan pakiramdam ko sa panganay ko parabg normal lang nd tulad sa bunso ko pag tapat ko ganto weeks sobrang selan ko na talaga girl yng bunso ko .

Ako nga po 7weeks and 3days last ultrasound ko last Monday wala parin fetal pole pero grabe na Yun selan ko🥹 Sabi kasi ng ob for raspa na daw kaya try Namin mag intay pa Hanggang 9 weeks.

4mo ago

thank you po sana nga po may Makita na🙏🥹 mag papa ultrasound po Ako this coming Friday para sakto 8weeks.🥹

me too. wala sintomas naramdaman. even yung sinasabi na pag lilihi. wala ako. hehehe. and Im thankful of that.

yes Po ako 3months ko na nlaman preggy pla ko , nde na dinatnan 😅