Ako lang ba?

Ako lang ba d2 plageng cnsabihan ng byenan na ang pangit na ng tyan ku dhil sa maiitim na stretch mark. Pati kili2x ko pinapansin subrang itim daw.. d naman ako nagdaramdam pero naiinis ako minsan kc panay puna.. nastress dn ako dhil sknia kc mxadong mabunganga.. panay tanong about sa anak nia ,pag may tnatanung xia, sken nia cnasavi e kharap lang naman nia anak nia.. Pag may sakit anak nia,sken xia nagre2klamo.. dko daw inaalagaan. Sa isip ko buntis ako at mlpit na kbuwanan ko tas gustu nia intndhin kopa anak nia. Advice nga Momshy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

much better bumukod kayo mi pag ganyan. kahit naman sino pag ganyan d maiiwasan na mainis makisama kanalang muna at pilitin mo maging maayos wag ka paka stress lalo na pag nanganak ka. daan kapa sa postpartum

2y ago

mommy kausapin mo si husband mo, sabihin mo na minsan hindi nakakatuwa yung mga puna ng nanay niya.