Maternal Milk

Ako lang ba, ako lang ba yung may nalalasahang isda sa maternal milk ko??? Haaays (An**m)

37 Replies

Yan din milk ko,Parang my aftertaste na dried fish ang nlalasahan ko pero need inumin pra kay baby hehe

Anmum chocolate Po masarap. Pero tumigil ako nun dahil nagtata* ako. Tsaga Lang ako sa bearbrand 😬

Ako sis, sa plain ganyan din panlasa ko. 😅 Pero nagtry ako ng ibang flavors. Mocha latte ❤️

C OB d nya ko pinapainom nyan se mataas daw sa sugat pwede ka po magtry iba kung d mo tlg kaya..

Same here momshie. Heheh tinitiis ko lng. Minsan nd ko n tlg inuubos nasusuka kc ako. 😥

Salamat sa inyong lahat mga mamsh ❤️❤️❤️ Akala ko ako lang may nalalasahang isda

High lipase po pag ganun. Pakiscald before ipainom kay baby. Or mataas ang sodium niyo po.

Ok lang ba sterilized milk sa buntis po?..yun kasi nagugustuhan ko naun.. 🤦‍♀️😁

4y ago

Oo naman kahit anong gatas basta lowfat safe na safe😂

Haha ako rin mumsh! Nagsuka ako after ko uminom nan dati nung buntis ako 😅

Try mo momsh ung chocolate flavor... Un kc iniinom ko ok naman lasa nia