38 weeks :(

Ako Lang ba? 38 weeks na wala paring ganap? ginawa ko naman Lahat 😭 lakad, zumba, squat Kulang nalang tumambling ako para Lang lumabas si baby pero wala talaga!!!! Parang gusto ko nalang matulog 😒HELLLLPPPPPP mga sis Ano pang pwedeng gawin? 😞😅

2 Replies

Don't worry momsh same edd tyo dba ako din ganyan hmp. Hahahaha

4y ago

Hahaha ganyan dn ako. Lagi snsbi nila malapit na daw yan, e feel k ohindi mukang aabutin due pa. Lagi ko knkausap mukang ayaw padn tlga hahaha

kain po kayo ng fresh pineapple

4y ago

Thanks Hehe bili ako later 😊