Sino dito pina stop na sa folic acid

Ako Kasi 15 weeks Pina stop na sa folic acid Kasi BP ko Nung 90/70 sa folic acid nakakaya ko p Yung pasa pero Yung ferrous kahit ano Gawin ko tlga isinusuka ko nagawa kna ata lahat Ng pwede Gawin sa pag iinom Kaso ndi ko tlga kaya April 18 pa nmn ulit blik ko pwede ko paba I continue nalang Ang folic acid kesa sa ferrous...

2 Replies

mii ung ferrous na coated inumin mo. di ako nagsusuka non. saka folic is good for 12 weeks lang

1y ago

saka ito palagi iniinom ng mga buntis na ferrous dahil coated at di malangsa