Afraid of delivering a Baby

Ako kang ba? Ang natatakot manganak kahit 2nd baby ko na? I was 16 years old nung pinanganak ko ang panganay ko but I was too confident that time at di ako nakaramdam ng takot na manganak habang pinagbubuntis ko kahit nga nung naglalabor nako di talaga ako natakot hanggang sa nanganak. But now, I'm 24 years old, 27weeks pregnant with my 2nd baby, nakakaramdam ako ng takot. Di ko alam kung dahil sa covid, o dahil nasa City ako at natatakot ako sa malaking gastusin, I really don't know. Madalas ko ding napapanaginipan ang accidentally kong nabibitawan si baby. Di ko alam kung bakit. Any suggestions on how to overcome it? Or anyone who can relate?#advicepls

1 Reply

same mommy.. takot din ako. nag papaanak Kmi bilang nurse Kmi rin nag a assist. Kita ko lahat Paano, kaya nung ako Yung nag buntis, kabado din Lola mo, ayoko marinig Yung pag gupit ng laman ko, pag nandun kna sa point n manganganak kna madalas wala ka Ng pakialam, kusa mo mararamdaman Yung lakas ng luob Kasi gusto mong mkalabas si baby Ng safe kaya kakayanin mo kahit masakit.

4y ago

thank you sa pagremind ng courage ko sa araw ng panganganak mamsh 😊. lkaing tulong pramis 😊