Ano Dapat Ang Basis Sa EDD, LAST LMP O ULTRASOUND

Ako, 1 week delayed nagpt ako, negative, 2nd week ng delayed, still negative, hanggang sa ikalimang week na delayed ako, dun pa lang nagpositive. Anong susundin kong EDD ko? Base sa last mens o base sa ultrasound?

1 Reply

Sa first ultrasound momsh ganyan din ako sa 2nd baby ko pero ang tamang due date daw ay yung sa trans vaginal ultrasound ko 😊

4y ago

Yung sakin momsh sa transv binase kase iregular mens ko kaya diko na alam last mens ko at tama nmn ung sa transv ko before due date sa transv ko nanganak nako 😊