Ilang months na pinag bubuntis niyo mga mommies?

Akin 9 months na. Kabuwanan ko na ngayong August♥

Ilang months na pinag bubuntis niyo mga mommies?
74 Replies

37 weeks and 6 days.. 1 to 2 cm na.. Sna makaraos na tau team august.. Have a safe delivery sa ating lahat

38 weeks n po today mga momsh..have a safe delivery satin lahat ng august..😊😊😊 #1stimemom@34yrsold..

1month and 8 fays palang pero ang laki na ng tummy ko..normal lang kaya to.

7 months po, malapit na mag 8 months ngayong August.❤️ # teamSeptember

Exact 24weeks na po ko tomorrow pwede na kaya malaman gender ni baby?

3y ago

yes po. pero depende parin po sa position ni baby. 😊

7months na po this month . breech position parin po si baby

8 𝓶𝓸𝓷𝓽𝓱𝓼(31 𝓽𝓸 35𝔀𝓮𝓮𝓴𝓼 )

38 weeks and 2 days.. waiting na,.. team august....😍

waiting n po..38 weeks and 3 days..3cm n din 🥰

3y ago

goodluck sa inyo mga mommies! ❤ may God be with you.🙏🏻

Hehe ako 6mos palang pero parang. Kabwanan ko na.. Hay