Hi mga momsh ask ko lang po sino dito naka experience ng ganyan sa bb nyo po.

Akala ko wala lang yan pero as of now kasi parang umabot nasa mata nya namumula na. Ano tawag po sa ganito? #1stimemom #pleasehelp

Hi mga momsh ask ko lang po sino dito naka experience ng ganyan sa bb nyo po.
11 Replies

cradle cap yan mommy nagkaganyan dn baby ko simulannewborn til 1 1/2 sbe nila normal lng kaya dedma lng ako kaso nagkakaamoy sia and auko ng ganun kay LO 1 day naisip ko sia lagyan baby oil natatanggal nmn tska ko sinuklay ng soft bristle comb until maubos. wag na wag mo pipilitin ung madikit pa pasyado mommy. basta sancooton ball na may oil rub mo po sa scalp gently then suklay sakinninabot 3 days matotally clear after nun parang magic wala na 2 months na sia sa 1 wala na tlaga. ☺️

It’s normal to a newborn. Kusa din po yan natatanggal medyo matagal nga lang. wag nyo po iscratch hayaan nyo lang po sya mawala on it’s own. Pero kadalasan may binibigay ang pedia na cream kung sobrang dami at kapal nya na.

nagkaganyan ang panganay ko. Cradle cap lang at ng tumagal naging skin asthma na at kumalat na rin sa buong katawan niya. Better po na ipacheck up sa pedia as early as now para di na po lumala pa.

Para ba yang butlig na may white? medyo di ko kase makita. Baka kase magkaiba yong nangyari sa baby ko sayo. Yong binigay sakin is reseta ng Pedia, pero para sure ka ikaw na mismo pa Pedia.

nagkaroon ang anak ko ng ganyan unfortunately it fell down to skin asthma.so i nagdecide ako ipatingin sa pedia.stay safe mommy and baby

nagkaganyan dn baby ko. sabi nya dampian ko daw tubig na may asin ung part na may ganyan. nawala naman.

calmoseptine lang po ang binili kong gamot para kai baby.. at mawawala lang nmn dw yan..

cradle cap its normal . mawawala din yan in 1 week.

Para cradle cap sis ngka roon baby ko ng gnyn

Natural lang po yan sa NB