Braxton contraction

Akala ko kagabi manganganak na ako sobrang sakit ng tyan ko hanggang likod na hindi ko maintindihan 1;40am to 3:30am every 1hr ang sakit then yung paninigas ng tyan ko 5mins sabi ko pag umabot pa to ng 4am papa hospital na ako pero hindi naman siguro nagpepwesto na si baby due date ko November 15 sana lumabas na sya ng mas maaga mahirap ma overdue sobrang hirap ng may heart burn laging kong kinakausap si baby na sana lumabas na sya excited na mami at dada nya kahit nakaka nerbeyos seeyousoonest little one ❤️ -SKL #38weeksAnd6days

9 Replies

Pacheck up ka po mommy baka open cervix kana. Same here po kagabi lang dirediretsong braxton hicks mga 10minutes yung pagitan hanggang ngayong umaga. Tapos ni IE po ako kanina 1-2cm na po ako 38 weeks ko na po bukas November 19 due date ko po.

5y ago

Bukas pa check up ko kay ob sis bukas ko pa malalaman kung open cervix nako sana sumakit ulit magpapadala na ako sa hospital pag sumakit pa ulit ng ganun sis

November 16 duedate ko panay sakit lng puson ko as in subrang sakit tas panay pani2gas din tyan ko ..gusto kona rin mkaraos todo lakad at squat na nga ako pra tagtag na tagtag ..bukas check up kona nman sna pag ie ko may pagbabago na ..

5y ago

Ako naman din puro paninigas lang naman pero walang sakit

same as mine po.. 36 weeks pero mag 2 cm na daw.. iba na ung skit nya sa gabi.. pinagpapawisan na kk 😂

5y ago

sa 8 pa kc balik q sa hospital na pinag ccheck up q.akala q kapag my feel na gnun malapit na lumabas c baby ind papala

Buti kapa may mga nararamdaman ka na ako nga e due ko din Nov. 15 wala pa naman mga nararamdaman.

5y ago

May ganon ba, na di sumasakit tiyan panay paninigas lang e nag lalabor na?

Nafefeel ko din po yung paninigas ng tiyan 38weeks and 2days sign na din ba yun ng labor?

5y ago

39weeks ko today feeling ko may pilay yung lower back ko tapos kumikirot din yung sa may bandang puson ko

Nov. 15 din due date ko. Pero mild p lng ung pain. May mga pinapainom n ba sayo?

5y ago

Uminom ako ng primrose para pampalambot daw ng cervix kaso parang wala naman talab. Pero open cervix nanaman ako

I feel you. Due ko nov 17 pero may contraction na ko ang sheket 😆😆 3cm

5y ago

Ee punta ka lying in mag pa IE ka lng... Ako kasi ramdam ko contraction ee ang sakit

Same tau sis ganyan din naramdamn ko kagabi

5y ago

Oo nga sis ng makaroas na

same here pag gabi at madaling araw umaatake.. pero nov. 16 pa due date ko.. open cervix kana po ba sis?

5y ago

Opo unting unti nalang talaga. Godbless din po