normal pba to ?

akala ko after ma inuman ng pampakapit within 7 days magiging ok na kampanti pa nmn ako sa result ng ultrasound kc normal lang at wlang problema pero bat ganito#pleasehelp #advicepls

normal pba to ?
22 Replies

same dati binigyan den ako pampakapit nun sinunod ko Kaso nakunan ako nun sa una kung anak di MN lng ako pinaultrasound kung kamusta baby bleeding na ko ee 2 days lumabas sya 5 months na tyan ko nun maagapan ko sana Yun kung dinala Pako sa hospital pero walang kwentang ob napuntahan ko.

2y ago

may mga baby po tlga na mahina ang kapit khit uminom kayo ng pangpakapit wla din po yn kung mahina ang kapit ni baby ..at minsan din po mababa ang matress kya nakukunan tau ..at khit makapit c baby kung mababa rin ang matress natin wla prin po makukunan at makukunan tlaga po..