เป้อุ้ม aiebao ไลน์ yean.2538

Aiebao ถูกกว่านี้ไม่มีอีกแล้วจ้า 480 ส่งฟรีเคอรี่ ปกติพันกว่านะจ้ะเช็คได้ ??เป้อุ้มเด็ก Hip seat aiebao เป้อุ้มที่คุณแม่และคุณพ่อควรมี ใช้งานง่าย สะดวก น้ำหนักเบา พกพาง่าย สีสรรน่าใช้ มีให้เลือกหลายสีจ้า ? มีฐานรองนั่ง เป็นโฟมEPP แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนต่อการรับน้ำหนักเด็กได้เยอะ ?ติดผ้ากำมะหยี่ที่ฐานนั่ง (รุ่นอื่นๆไม่มีนะ) ให้เด็กๆได้นั่งสบาย ?ฐานนั่งสามารถถอดออกใช้แต่ตัวฐานได้ ? เป้อุ้มผ้าไม่หนา ระบายอากาศได้ในตัว ใช้แล้วไม่อึดอัด ?ปรับอุ้มได้ทั้งหันหน้าเข้า และหันหน้าออก ?แตกต่างจากรุ่นอื่นที่ช่วงแขนเด็กสามารถขยับได้อย่างอิสระ น้องๆไม่รู้สึกอึดอัด ?ช่วงขาดีไซน์ให้แคบ รองรับกับช่วงขาเด็กเล็ก ขอบขามีซัพพอตเป็นผ้านุ่มๆ ไม่เสียดสีกับขาเด็ก ไม่เจ็บเวลาใช้งาน ?ตัวเป้ช่วงคอเด็กกว้าง ใส่แล้วไม่บังหน้าเด็ก ไม่ชิดคอจนอึดอัด ?ทำจากผ้าคอตตอนเนื้อดี นุ่ม ไม่บาดผิวเด็ก ?สามารถถอดซักทำความสะอาดได้ ?น้ำหนักเป้เบา เพียง 0.68 กก. ?รองรับน้ำหนักเด็กได้ถึง 20 กก. หรืออายุ 3-36 เดือน ?ใช้แล้วคุณแม่ไม่เจ็บหลัง ?ตัวล้อกเชื่อมฐานนั่งและเป้ด้านบน 2 ชั้น ป้องกันการเลื่อนหลุด ?มีช่องใส่ของเอนกประสงค์ที่สายคาดเอว 1 ช่อง ?สายเป้บุฟองน้ำ ใส่แล้วไม่กดไหล่แม่ ?ความยาวสายคาดเอว 120 ซม. สามารถคาดเอวได้สูงสุด 45 นิ้ว ?มี 7 สี เทา เขียวมิ้นท์ ชมพูอมแดง น้ำเงิน ฟ้ามิ้นท์ ลายพราง แดง ?ขนาดกล่อง 31*18*25.5 ซม.

เป้อุ้ม aiebao ไลน์ yean.2538
1 ตอบกลับ

สินค้ามือ 1 ค่ะ ร้านจัดโปรอยู่ เหลือไม่เยอะน้าา มีหลายสีเยอะกว่าในรูปค่ะ สนใจแอดไลน์หรือทิ้งไอดีไลน์ไว้ก็ได้ค่ะ 😍 ไลน์ yean.2538