từ lúc bầu đến tháng thứ 5 siêu âm đều nói là con trai qua tháng 6-7 thì kêu gái.

ai có kinh nghiệm cho e biết tí ạ

12 Các câu trả lời

M thì lúc đầu đi siêu âm là gái. Sau này lại là trai ạ. Hj. Nhưng dù dì trai hay gái con khỏe mạnh là tốt r mom ạ

siêu am nó chỉ tương đối thôi mà m, nhiều khi bé che nên k thấy rõ ấy.con mạnh khỏe là mừng rồi m

m có thể siêu âm thêm ở phòng khám khác để biết rõ hơn đôi khi do máy và do bác sĩ xem k rõ í

Hoang mang mom nhỉ😂tháng nữa mom siêu âm lại xem. Biết để chuẩn bị đồ cho bé nè hii

Đợi lúc sinh là biết à. Mom đi khám chỗ khác xem sao. Để còn mua đồ cho con

Siêu âm tương đối thôi mà mom, trai gái gì chả được miễn con khỏe thôi

Con mạnh khỏe là mừng r mom. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

Càng lớn giới tính càng rõ. M có thể đi siêu âm lại

lớn hơn bsi thấy rõ hơn mom ạ

đi siêu âm chỗ khác xem m