Thắc mắc tí xíu

1.Siêu âm nhau bám mặt sau,tim thai 170l/phút là con trai hay con gái vậy mn? 2. Siêu âm có cốt hóa xương chính mũi là sao mọi người? => Mom nào kinh nghiệm tập 2 giải đáp thắc mắc giúp em với ạ!

9 Các câu trả lời

bám mặt sau bình thường thôi mom, mình bầu cũng vậy , dựa vào nhịp tim k biết giới tính đâu ,16w sa biết rồi mom bé phát triển có Xương mũi rồi mom

1. Nhau bám mặt sau thì khi con đạp sẽ dễ cảm nhận hơn nhau bám mặt trước. Nhịp tim ko nói lên giới tính nhé mom. 2. Nghĩa là có xương mũi, vậy thôi mom.

mình thấy bảo trên 140l/ p là trai mà ko biết đúng ko. ngày trước con mình cũng vậy. mà chắc giờ m đã biết giới tính rồi ha m

16-17 w bác sĩ se noi cho mik pk nha mom, em cũng v 16w bs nói con gái 😚

tớ đoán là mẹ con con gái sẽ ra con gái, con trai sẽ ra con trai

nhịp tim và bánh nhau ko liên quan đến giới tính m nhé

nhịp tim va banh nhau k lien quan nhau m nha

nhịp tim ko liên quan giới tính đâu m

k liên quan dau m