Ask ko lang po

Hi ahmmm I'm 8 months pregnant and first baby ko po ito, ask kolang po if normal lang po ba talaga na sobrang sakit po ng tiyan ko and sobrang tigas din po. #1stimemom

10 Replies

hindi po normal na sobrang sakit, tapos naninigas, naranasan ko yan, 1st time ako nun wala ako kaalam alam na di pala okay ung ganon hays ilang days lang after nung sobrang sakit ng tyan ko at naninigas, wala na pala baby ko sa tyan 🥺 pacheck up ka po agad sa ob mo mommy

punta kana po sa OB mo agad , kasi dipo normal ung tumitigas si baby tapos may pain !. iwasan pong maiStress kasi nararamdaman di ni baby un !.

8 months narin ako momsy, sbi ni OB ok lng ung tumitigas ung tiyan as long as walang pain. pero kung may pain, better consult with Ob agad.

2y ago

35w4d po ako and 2cm na

Ako po nasakit din lagi at naniniga 30 weeks, Bngyan po ako pampakapit at pampakalma ng ob.

sakin po tumitigas rin tyan ku 5months plg peru nkapag take nku ng medicine para pamparelax

ilang weeks na po kyo sa oltrasound? kylan po duedate ñyo momy?

2y ago

Last week of april po

normal po yan as long as mas madami yung di paninigas kesa sa paninigas

Sabihin nyo po agad sa OB nyo

okay kna po ba sis?

yes po