6 weeks and 6 days #healthybaby👶 #Healthymommy

Ah Ah! Pag hindi pa tayo naging Healthy nito Anak! Ewan ko nlng 😅 #healthybaby👶 #healthymommy 👩 #6weeksand6dayspregnant

6 weeks and 6 days
#healthybaby👶
#Healthymommy
7 Replies

Eat healthy, keep hydrated, mag exercise din po at lageng pumunta sa OB kapag may schedule for your prenatal checkups :)

God bless you mommy, stay safe and healthy po kayo ni baby. Eat fruits and vegetables din po.

4y ago

Godbless u too po 😇

swerte mo naman sa center nyo. ang ganda ng booklet and kumpleto meds 😊

4y ago

dito po yan sa bugtong lipa batangas

buti ka pa mommy..wla akong book let di ako binigyan ng center dito samin

4y ago

saan kayo na center momsh?

parang familiar ang booklet ah... saan ka momsh nag preprenatal?

Bat ako wala vit b12 need po b yan ? bili nalang ako

4y ago

Opo mag ask ka muna bago bumili. Ako po kase sa OB mismo nanggaling :)

Eat healthy foods din sis.. 😊