yes tita!

Agree ba kayo mommies? Buti na lang close ko family ni hubby 😎

yes tita!
21 Replies

I have to say no. Haha! Takot din sakin mga kapatid ko eh. Kaya when I say no. No talaga.

When mommy say no, i cant say yes to my pamangkin.. kundi bojak ko s mga ate ko 😂

Sa akin hindi naman...kpg no ky mommy nd nman sasalungatin ng mha tita both side

Hindi sila ubra sakin. Hehe. Pag no, no talaga. Walang tita tita. 😂

pag sinabi ko no... no tlga... aawayin ko sila... my child my rule...

Yes hahaha ang saya niya sa mga tita nya. At sa mga lolo at lola.

Pag sinabi kong hindi HINDI! My child my rules!

Dipende sa gusto ni pamangkin 😊

No padin sila pag no ako..

Haha yes! Pero minsan no