idk

Agree ba kayo mga mommies mas maganda ipasuot sa newborn baby ung luma o bigay lang?

59 Replies

If kaya pa po. Why not pero for double safety labhan n lng or painitin ora matanggal germs

dpende po sa sitwasyon..kung praktikal ka pwede n yung luma..kung nkakaluwag ka. .bago

Yes. Praktikal, hindi dahil susunod sa pamahiin. Mabilis lang naman lumaki ang baby.

Yes momsh wala naman masama pero bago mo ipasuot labhan mo muna at plantsahin.

kahit ano pede. much better nga hiram muna kasi mbilis lumaki baby. 😊

Kung may pambili ka naman okay lang naman na bago mga damit ni baby

Okay lang, pro hndi lahat. My mga brand new clothes pa din dpat xa.

Yes agree, basta ba malinis eh kering keri yan. Less expense!

Yes no problem labhan nang maayos at plantsahin 🥰🥰🥰

Depende po kong maayos pa nmn ang pinag lumaan, why not...