Mababang placenta

Hello again mga momsh. Ask lang po about sa placenta ko. Mababa parin kase, 27 weeks and 2 days na ko preggy. May chance pa po bang tumaas? Pano po gagawin. Sa itsura daw po kasi nya parang di tataas :( #firstbaby #advicepls

2 Replies

Mii Placenta Previa ang diagnose ba sayo? Kung no chance na tumaas pa.. Ang iiwasan mo nalang ay Bleeding. Magbedrest ka lang mii

Bed rest mi and lagay ka unan sa balakang para naka elevate.