Utrogestan @34weeks

Hello again! Anyone here na magtake ng utrogestan? According to my OB bumababa ang head ni baby sa ika-34th week niya. Almost one week na ako nagtake nito. Medyo worried kapag nafe feel ko may something sa vaginal area ko. Parang everytime naubo ako or medyo napagod na feel ko may pressure. Ganun din po ba kayo? Hopefully hindi daw luma bot ang cervix sabi b NI OB.

1 Reply

Hi po! I was able to use heragest(progesterone) when i was on my 31st week of pregnancy.. may opening na kasi ung cervix ko by 1 cm.. so pra ma iwasan ang early delivery or preterm labor u have to take it for ur safety and for the baby. Avoid strenous activities.

5y ago

Hello Ms. Pie, Maraming Salamat po sa advice ❤️. One more week pa po need to take the utrogestan. Hope you'll have healthy and safe delivery din❤️. God bless😊