Annoying

Aga aga ganito agad nakita ko sa feed!?? Mga momshies pag may nakikita tayong ganitong post, wag nalang natin pansinin/replyan. Feeling ko kase hanggat pinapansin or nirereplyan ang ganitong walang kwentang post, mas lalong nang-iinis. Iisa lang ata nagpopost neto about dun sa gender na ayaw niya. Parang goal niya pa mang stress ng mga buntis eh. Ignore nalang natin at i-report agad ang post/user.

Annoying
14 Replies

Hahaha true

Dedma nalang pag ganyan kc pag wala ng pansin sa knya mauumay din yan mgpost kulang sya sa aruga 🤮🤮

Aqoh gusto qoh bby Girl.. Kaso boy binigay ni Lord.. Kaya blessed parin... Ksi we pretty sure na yung mga husband natin gusto naman niLa boy, lalo na pag first Bby.. 😊 Kaya ang mga ganyang post.. Dina talaga dapat intindihin.. Inuunahan niya lahat ang di pa nangyayari. Ano yon nag prepredict siya mag isa xa future sa anak niya?

bat puro ganan,