Spotting 20weeks pregnant , normal po ba ?

After po ng pagpapa inject ko ng anti tetanus nag spotting po ako last dec 15 2020,and then nagpunta po agad sa ob ko.. nagbigay sya agad ng pampakapit but until now meron pdin. Konting patak lang nmn..twice a day po nangyayare.. ano pong dapat Kong gawin ? Normal po ba ? O may problema po smen ni baby ? #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Bed rest ka muna mommy until you can consult your ob. Itsbest makapunta ka asap